ส่องวาร์ป น้องดรีม รัชกร หนุ่มแซ่บ งานดี งานใหญ่ ชวนเสียวสุดๆ

น้องดรีม รัชกร นายแบบ เซ็กซี่ของเรา คนนี้ ถือว่าแปลกหน่อย ตรงชื่อเล่นของเค้า ดรีม เรามักจะเห็นชื่อนี้เป็นชื่อของสาวๆ มากกว่า แม้ว่าจะเป็นชื่อของผู้หญิง มาอยู่ในหนุ่มหล่อ เซ็กซี่ งานดี ก็ได้อีกฟีลหนึ่ง มาทำความรู้จักกับหนุ่ม หน้าหวาน ชื่อหวานอย่าง น้องดรีม  คนนี้กันหน่อยดีกว่า ว่าเค้าเป็นใครอะไร ยังไง วันนี้ แมงเมาท์ นำมาเสอนกัน

น้องดรีม รัชกร ยั่วๆ น้ำลายสอ

ข้อมูลเบื้องต้น

ชื่อนาม สกุลจริง รัชกร อุดมทรัพย์ ชื่อเล่น ดรีม เกิดวันที่ 20 มกราคม 2543 ปัจจุบันอายุ 22 ปี บ้านเกิดมาจาก จังหวัดมหาสารคาม สัดส่วนสูง 176 เซนติเมตร หนัก 68 กิโลกรัม เค้าบอกเล่าเรื่องราว ส่วนตัวไว้ว่า ชอบการไปเที่ยวคาเฟ่ แล้วก็ไปดูวัด ไหว้พระ เสริมดวง นิสัยเป็นคนอารมณ์ดี มองโลกในแง่บวก ชอบธรรมชาติ ปลูกต้นไม้ มีความตลก ยอมคนง่าย(เลยโดนหลอกบ่อย)  สถานะตอนนี้โสดอยู่ มองหาสาวมาทำให้อบอุ่นหัวใจ สไตล์เป็นคนชอบคนเอาใจ ชอบคนอวบ และ อายุมากกว่า

น้องดรีม รัชกร เซ็กซี่ 18+

รีวิว

น้องดรีม รัชกร คนนี้ เราว่าหน้าตาทะเล้นของเค้า เป็นจุดเด่นที่มองแล้วไม่มีเบื่อโครงหน้าที่เป็นสี่เหลี่ยมกำลังดีไม่ใหญ่เกินไป หน้าผากที่เนียนเกลี้ยงไร้สิว คิ้วเข้มพอได้ จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร ดูเป็นธรรมชาติ ปากเล็กขนาดมาตรฐานริมฝีปากสีแดงอมส้มน่าจับมากัดสักทีหนึ่ง

หุ่นกันบ้าง เราว่าหุ่น น้องดรีม ยังไม่เป๊ะเท่าไร กล้ามอกมีอยู่แต่เห็นจางๆ ต้องฟิตมากกว่านี้ แขนก็เช่นกัน แขนใหญ่ ล่ำ แต่กล้ามไม่ชัด กล้ามท้องด้วย หากหวังจะมาสายนี้ เราว่าต้องฟิตจนเห็น 6 pack กว่านี้ ลีนไขมัน ส่วนเกินออกไปให้หมด น่าจะทำให้หุ่นชัดสวยกว่านี้

น้องดรีม รัชกร น่ารัก น่าฟัด

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ หนุ่มดรีม คนนี้ เราว่าต้องไปอุดหนุนก่อนเลยที่ โอนลี่แฟน ราคาตั้งไว้ที่ 9 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าไม่แพง หากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์ คุณภาพของนายแบบ ที่ทำออกมาดี หุ่นเป๊ะ ครีเอท อะไรใหม่ๆ ให้เราดูกัน บางคอนเทนต์ออกตลกก็จริงแต่ก็แฝงความเซ็กซี่ให้เราได้เสียวซี้ดน้ำเดินกันไป

น้องดรีม รัชกร ออกมาเป็น ท่อนๆ

ใครที่เป็นสายฟรี ไม่ต้องเสียใจไป เราแนะนำว่า กดติดตาม เค้าได้ที่ โลกออนไลน์ หลายแห่ง เฟส ต้องมา ต้องมา งานดีมาก เราแอบไปส่องมา ผลงาน คอนเทนต์ทั้งลงเล่น ลงจริงจัง งานดีมาก อย่างภาพนี้ที่ ดรีม ขอโชว์เซ็กซี่ เบาๆ เล่นๆ ด้วยการเปลือย ท่อนบน นั่งอยู่บนเก้าอี้ ตัวโปรด บ็อกเซอร์สีแดง จัดว่าเด็ด ยิ่งมองไปที่เป้ากางเกง ต้องตกใจกันเลย กับ เป้าที่มันยืดยาวออกมา จนตุงเด่ แหลมออกมา จนตกใจว่าคนอะไรมันจะยาว ได้ขนาดนั้น

น้องดรีม รัชกร อ่อยแบบนี้ ใครจะอดใจไหว

เซ็ตนี้ก็ดีอีกแล้ว งานยาวขนาดนี้ ถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ ต้องมา ชุดนี้ หนุ่มดรีม ไม่ทำให้ผิดหวัง กับหุ่นกล้ามเนื้อสวย ฟิตมาดี เราชอบ กางเกงว่ายน้ำ สีฟ้าทะเล สวยเลย แอบส่องไปที่เป้า จัดว่าเด็ด ขนาดนอนนิ่งอยู่ แต่ความยาวที่แทงออกมา จนแทบจะโผล่หัว พ้นขอบกางเกงกันเลย จัดว่า งานดี งานยาว จนทำให้เรารู้สึก จุกคอซะอย่างนั้น

น้องดรีม รัชกร โฟกัสแล้ว น่าจะใหญ่ไม่เบา

อีกภาพที่อยู่ในเซ็ตเดียวกัน งานเที่ยวริมทะเล กับ ภาพเที่ยวสนุก ตามประสาหนุ่มหล่อ ด้วยกางเกงว่ายน้ำ ลายเสือเซ็กซี่ หุ่นก็ฟิต หน้าตาแดงเยิ้มพอได้เป้าเสือตัวนี้ เห็นแล้วมันช่างอูม เด่น เป็นท่อนลำขึ้นมา ชัดเจน มาก อยากกินเนื้อเสือกันเลย หนุ่มคนนี้ เราว่าความหล่อ คาแรกเตอร์ ก็ได้ ท่อนอาวุธก็เด่น จนจุกคอ น่าจะไปได้ไกล เราต้องส่งเสริมกันเยอะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ratchakon Audomsub (@skyon1a)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ratchakon Audomsub (@skyon1a)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ratchakon Audomsub (@skyon1a)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ratchakon Audomsub (@skyon1a)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ratchakon Audomsub (@skyon1a)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ratchakon Audomsub (@skyon1a)


ตอนนี้เราสามารถติดตาม น้องดรีม รัชกร จากโซเชียลมีเดีย เหล่านี้ได้เลย

Facebook:Ratchakon Audomsub

IG:ratchakon1a

Onlyfans:monster2a

Twitter:@ratchakonsz

ใครที่อยากติดต่องานโดยตรงบนแพลตฟอร์มไลน์ได้ที่ ratchakon3a