ฟลุ๊ค มิสเตอร์สตาร์ หนุ่มหล่องานดี จากเวทีประกวด Mister star Thailand

แมงเม้าท์ ขอแจกวาร์ป หนุ่มหล่อ หน้าตาดี สูงยาว เข่าดี คงเป็นนิยามที่น่าจะกล่าวถึง ฟลุ๊ค มิสเตอร์สตาร์  คนนี้ได้มากที่สุด บนเวทีประกวด แน่นอนว่าความสูงมีผลอย่างมาก ยิ่งการประกวด นายแบบ ระดับประเทศ แล้ว ยิ่งสูงยิ่งได้เปรียบ เพราะว่ามันจะ โดดเด่น กว่าคนอื่นแบบเห็นได้ชัดเลย ยิ่งบวกกับ บุคลิกภาพที่ดีไปด้วยยิ่งไป กันใหญ่เลย วันนี้เราจะมา แนะนำ หนุ่มหล่อ ที่น่าจะสูงที่สุดในเวทีประกวด Mister star Thailand 2022 กันว่าเค้าเป็นใคร

ฟลุ๊ค มิสเตอร์สตาร์ สูงยาว เข่าดี สุดๆ

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง พัทระ เชื้อจำพร ชื่อเล่น ฟลุ๊ค อายุ 19 ปี ส่วนสูง 195 เซนติเมตร น้ำหนัก 75 กิโลกรัม เป็นตัวแทน จากจังหวัดอุบลราชธานี

การเรียนตอนนี้ศึกษาที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะดิจิตอลมีเดีย สาขากราฟฟิคดีไซน์ นอกจาก นี้ยังมีความสามารถในการ เล่นกีตาร์ เล่นกีฬา บาสเกตบอล เทนนิส ปิงปอง

ฟลุ๊ค มิสเตอร์สตาร์ เท่ๆ

เส้นทางบันเทิง

น้องคนเล่าไว้ว่า เข้าสู่ วงการ บันเทิง ด้วยการไปเรียนการแสดงกับ ครูเบิ้ม อีกหนึ่ง คนที่สร้างนักแสดงและปั้นดาวรุ่งมาหลายคน จากนั้นทางครูเบิ้มเห็นหน่วยก้านดี ด้วยความสูงเกือบ 2 เมตร ทำให้เด่นมาก เลยส่งเข้าประกวดเวที Mister Star Thailand โดยเริ่มต้นจากการเป็นตัวแทนของพี่น้อง ชาวอุบลราชธานี จากนั้นก็ก้าวเข้าสู่ เวทีประกวดระดับประเทศ ด้วยความโดดเด่น เรื่องความสูง บวกกับบุคลิกภาพที่ดี ทำให้เค้าก้าวมาถึงรอบสุดท้ายได้เลย น่าเสียดายแม้จะไม่ได้ ชนะเลิศ แต่การได้ รองอันดับที่ 3 ของ เวทีประกวด Mister Star Thailand 2022 ก็ถือว่าไม่แย่นะ

ที่สำคัญนี่เป็นการขึ้นเวทีประกวดครั้งแรกด้วย ครั้งแรกก็มาไกลขนาดนี้ สุดยอดจริง ตอนนี้ เท่าที่เห็นการลงเวทีมา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองมาก เราเห็นเข้ากำลังไปออก สายโปรโมต เกี่ยวกับ รายการ และ อีเวนต์ ในเครือของกองการประกวดอยู่ล่าสุดเห็นไป เปิดตัวภาพยนตร์ไทยเรื่องหนึ่ง ก็ถือว่าตอบคำถามสื่อได้ดี

อาจจะไม่ได้คล่องมากนัก แต่โดยรวมถือว่าสอบผ่านในการพบปะกับพี่น้องสื่อ ส่วนผลงาน อื่นที่เห็นจะเป็น การเดินสาย ขอบคุณ ผู้สนับสนุน

รายการประกวด และ ร่วมโปรโมตรายการประกวดนางงามในเครือของตัวเอง

ฟลุ๊ค มิสเตอร์สตาร์ ลุคนี่ดูน่ารักสุดๆ

มองไปยาวๆ คนนี้น่าจับตามองมากตรงที่ว่า เค้ามีพื้นฐานการแสดงอยู่แล้ว แถมครูที่สอนก็บอกด้วยว่า แอคติ้งค่อนข้างดี เลยทำให้ โอกาส ที่จะได้มีผลงานทาง ด้านการแสดง จะมากกว่าคนอื่นเล็กน้อย แต่อาจจะยังไม่ใช่การเป็นตัวหลักใน ละคร หรือ ภาพยนตร์ น่าจะ เริ่มต้น จากบทบาทสมทบไปก่อน บวกกับ รูปร่าง สูงใหญ่ หน้าตาออกไปทาง ลูกครึ่ง ผสมกับ ไทย ทำให้ออกมาหน้าหล่อคม แต่ก็ดูอินเตอร์ คนนี้หากจะให้ฟันธงก็คิดว่า น่าจะดังเปรี้ยง ถ้าผู้ใหญ่ ผลักดันมาถูกทาง แล้วเจ้าตัวมีทัศนคติที่ดีน่าจะไปได้ไกล

ฟลุ๊ค มิสเตอร์สตาร์ หล่อ เข้ม

รีวิว

ฟลุ๊ค มิสเตอร์สตาร์ คนนี้เราว่า จุดเด่น ของ เค้าคงเป็นเรื่องของใบหน้าด้วย ที่จัดว่า หล่อมาก แถม อายุเพียงแค่ 19 ปี เท่านั้นเอง โอกาส จะก้าวไปได้ไกลอีกเยอะเลย โครงหน้าเป็นทรงรูปไข่ หน้าผากกว้าง แต่ไม่เด่นมาก คิ้วที่เข้มแบบไม่ต้องเขียนเพิ่มเลย ดวงตาสองชั้นที่มีแววตา ความขี้เล่น น่ารัก และสดใสตามสไตล์วัยรุ่นให้เราได้มองแล้วเหมือน ลูกหลาน กรุบกริบมาก จมูกดั้งธรรมดา แต่ปลายจมูกทรงชมพู่งุ้มลงกำลังดีทีเดียว ปากขนาดพอดี ริมฝีปากอวบอิ่ม น่าสัมผัส มาก หุ่นสูงยาวถึง 195 เซนติเมตร แต่ความล่ำอาจจะไม่เท่าไร ดูแห้งไปหน่อย อาจจะต้องเพิ่มกล้ามเนื้อให้บึกขึ้นกว่านี้จะดีมาก ไม่ว่าจะเป็นหลัง ไหล่ แขน กล้ามอก หน้าท้อง ทุกส่วน ดูพอดีแต่ต้องเพิ่มให้หนากว่านี้จะดูสวย แอบไปส่องชุดว่ายน้ำมาต้องยอมรับเลยว่า คนตัวสูงอะไรมันก็ยาวไปหมดนะ เห็นแล้วรู้สึกจุกคอขึ้นมาทันที

ฟลุ๊ค มิสเตอร์สตาร์ โด่ดเด่น

FB:Ooflukoo Ppap