หนุ่มกำปั้น กวินพนธ์ นายแบบหน้าหล่อ พร้อมอวดหุ่นเซ็กซี่ น่าขยี้สุดๆ

มาจ้าวันนี้ แมงเม้า มาจัดหาแจกวาร์ป หนุ่มหล่อ งานดี ชวน น้ำลาย ท่วมจอกัน อีกแล้ว หนุ่มกำปั้น กวินพนธ์ หรือเป็นที่รู้จักกัน กำปั้น บาซู อดีต นักร้อง วงบาซู ที่เคยโด่งดัง ละฮอตในระดับหนึ่งในยุค 90 ก็ว่าได้ ซึ่งผลงานของเขา ก็เป็นที่รู้จักกันเป็น อย่างมาก และ กระแส แรงเลยค่ะ เรามารู้จักกับเค้าเพิ่มเติมกันเลย

หนุ่มกำปั้น กวินพนธ์ ดึงผ้าออกเถอะ

หนุ่มกำปั้น กวินพนธ์ ยั่วๆ น้ำลายสอ

ชื่อจริง กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ ก่อนที่จะชื่อนี่ หนุ่มหล่อคนนี้ ก็เคยชื่อ  เอกประพันธ์ พาณิชย์พงส์, พีระ พาณิชย์พงศ์, คริชณะ พาณิชย์พงศ์ เกิดวันที่ 11 พฤษภาคม 2521 อายุ 44 ปี

การศึกษาจบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนบรรพตวิทยาและชั้นมัธยมศึกษาจบที่โรงเรียนบางมดวิทยา ศึกษาชั้นอุดมศึกษา ที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สาขาบริหารธุรกิจ

ถ้าพูดถึงอายุเป็นเพียงตัวเลข สำหรับ หนุ่มกำปั้น คนนี้ ถ้าไม่บอกอายุ บอกเลยว่า 30 + ก็ยังได้

หนุ่มกำปั้น กวินพนธ์ กล้ามแน่นๆ

หนุ่มกำปั้น กวินพนธ์ หุ่นดีมาก

เพราะเขาเป็นคนหนึ่งที่ดูแลตัวเองดีมากจ้า ก่อนจะมาเป็น กำปั๋น บาซู ที่ทุกคนรู้จัก นั้น เขาเคยเป็นนักร้อง ตามผับ ตามบาร์ มาก่อน แล้วก็มีแมวมองของอาร์เอส มาชักชวน ให้เขาเข้ามาทดสอบ จนผ่านและได้เป็นส่วนหนึ่งในสมาชิก วง บาซู  และ ได้ออกอัลบั้ม ครั้งแรก ปี 2541 เป็นเพลงที่ฮิต และ ติดหู กันเป็นอย่างมาก เพลง โธ่เอ๊ย และ น้องพร มาพร้อม ท่าเต้น โดนใจสุดๆ และ เป็นเอกลักษณ์ เป็นขวัญใจ ของ วัยรุ่นในยุคนั้น เป็นอย่างมาก ไม่มีใครจะไม่รู้จักเลย วง บาซู ที่มียอดขาย มากถึง 1,000,000 ตลับ และ ออกอัลบั้ม มาจนถึง ปี 2555 แต่น่าเสียดายที่ปัจจุบัน วง บาซู นี่ก็ได้ปิดตัวและได้ยุบวงในที่สุด

หนุ่มกำปั้น กวินพนธ์ เท่มาก

แต่สาวๆ ไม่ต้องเสียใจไป หนุ่มหล่อ ก็มีผลงานในวงการ ออกมาให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะ ผลงานละคร ภาพยนตร์ รวมไปถึง ถ่ายมิวสิควีดีโอ และ อื่นๆ อีกมากมาย และ เขาก็เป็นนายแบบ สายเซ็กซี่ อีกหนึ่งคน ที่เป็นขวัญใจสาวๆ และสาวเทียมอีกด้วย

หนุ่มกำปั้น กวินพนธ์ ห้ามใจไม่ไหว

ถือว่าเป็น หนุ่มหล่อ มากความสมารถที่น่าจับตามอง อีกหนึ่งคนในวงการ และ เขาเป็นที่โดนเด่น และ ดึงดูด สายตา เหล่าบรรดา แฟนคลับ เป็นอย่างมาก น่าจะเป็น หุ่นที่ดูเซ็กซี่ ขยี้ใจ สาวๆ เป็นอย่างมาก กล้ามเป็นมัดๆ แน่นๆ น่าลูบไหล ยิ่งผลงานถ่ายแบบ ของเขา แต่ละชิ้น แต่ละท่า โพส ซี๊ดถึง คั่น ร้องว้าว เสียวซ่า ไปตามๆ กัน ขอบอกเลยว่า หนุ่มหล่อคนนี้ เป็นคนที่ชื่นชอบ การออกกำลังกาย เป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นสายรักสุขภาพ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมเขาถึง หุ่นดี ฟิต ซิกแพค แน่นๆ แบบนี้  ไม่ควรพลาดที่จะติดตาม ไปส่องดูในโซเชียล สื่อออนไลน์ รับรอง ถูกใจแน่นอน ทางเราไปส่องดูแล้วให้คะแนนเติม

 

@gp_bazoo ต้องเต้นจนได้นะลุง🦀 #ปูหนีบอีปิ #ปูหนีบอิปิ๊ #ปหนีบอิปิ #ปูหนีบอิปิchallenge #love #lisa #koala #tiktok #tiktokdance ♬ Song by_ Pon jantapaon – 달쑤

@gp_bazoo อย่ามาเล่นกับไฟ ลุงร้อน #อย่ามาเล่นกับไฟ #fireboy #tiktok #bazoo #gumpun ♬ FIRE BOY – PP Krit

สามารถติดตามผลงาน หนุ่มกำปั้น กวินพนธ์ ได้จากวาร์ปที่ทางเราได้นำมาฝากและช่องทางออนไลน์ของเขา

ได้ตามลิ้งค์ข้างล่างเลยจ้า

IG : gp_bazoo

youtube:@bazoochannel9117

tiktok:gp_bazoo