กาย สรเสกข์ นายแบบ และ เทรนเนอร์ หนุ่มหล่อ หน้าใส ขยี้ใจทุกองศา

เปิดประวัติ กาย สรเสกข์ หนุ่มคนนี้ ก่อนที่จะเข้าวงการ ฝันอยากเป็นนายแบบ จึงได้มีการเข้าวงการฟิตเนสจนทำให้ นิตยสาร และ นายหน้าหลายคน เห็นถึงความตั้งใจของเขา มีในช่วงหนึ่งที่เขาเป็นที่ยอดฮิตกันอย่างมากนั่นก็คือ ฉายา พ่อค้าขายทุเรียนหุ่นแซ่บ โดยมีดีกรีเป็นถึงในแบบหุ่นล่ำนั่นเอง หลังจากภาพนั้นปล่อยออกมา สื่อสังคมออนไลน์ก็ให้ความสำคัญ จนทำให้เขากลายเป็นหนึ่งคนที่มีความโด่งดัง และ มีแฟนคลับ มากมายติดตาม การถ่ายแบบของเขา เพราะงานดี งานโดนใจกันมากๆ สำหรับ สรเสกข์ ทวนทวี หรือ กาย เป็นหนุ่มที่ แมงเมาท์ อยากให้ทุกคน ได้รู้จักกับเขามากขึ้น เชื่อว่าคงเป็นชายในความฝันของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นสเปค ของ สาวแท้ สาวเทียม ก็โดนตกทั้งนั้น ใครที่ได้เห็นซิกแพคของเขาจำ ต้องละลาย เพราะมีดีกรีเป็นถึง Trainer ในแบบหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บที่ในช่วงหนึ่งได้ขายทุเรียน ได้มีการโพสต์ ภาพลง ผู้คนต่างก็เข้ามาแชร์ และ ติดตาม เขามาตั้งแต่ในตอนนั้น

กาย สรเสกข์ ขาวออร่า

กาย สรเสกข์ หล่อ

ในปัจจุบันนี้เรียกได้ว่า เป็น เทนเนอร์ หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ รับทั้งงานถ่ายแบบ และ เป็นเทรนเนอร์รับสอน การออกกำลังกาย เขาก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ชอบออกกำลังกาย ดูแลหุ่นรูปร่างของตัวเอง เพื่อสานฝัน ให้กลายเป็นนายแบบ ที่มีเรือนร่างที่สวยงามเป็นคนหล่อ และ มีบอดี้กาย ทั้งรูปร่างดีมากๆ

ไม่ผิดหวังที่ทำให้แฟนคลับ หลายคน ติดตามเขา มาจนถึงปัจจุบันนี้ แต่ในช่วงเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมานั้น อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้น เขายังทำอาชีพเป็น พ่อค้าขายทุเรียน ซึ่งในตอนนี้ หนุ่มกาย ก็มีอายุจะเข้าใกล้เลข 3 แล้ว แต่ยังน่าเด็กมากๆ เพราะ มีดีกรีเป็นถึงแบบ และ เทรนเนอร์ ออกกำลังกาย อย่างไรก็ตาม หนุ่มกาย คนนี้ยังทำให้สาวๆ หลายคน นั้นมีความชื่นชอบ

กาย สรเสกข์ น่ารัก น่าฟัด

เข้าไปส่อง ความแซ่บ ความหล่อของเขา กับ เทรนเนอร์ นายแบบ หุ่นล่ำ ที่หน้าตาดี ไม่แพ้นายแบบคนอื่น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่เป็นพิมพ์นิยม ทำให้หลายคน ต่างก็ต้านทานดาเมจ ความแซ่บของเขา เกี่ยวกับการถ่ายแบบ และ การออกกำลังกาย แบบไม่ไหว โดยเรื่องราวของ หนุ่มกาย คนนี้ ก่อนที่จะโด่งดัง นั้นเขาก็รับงานเป็น เทรนเนอร์ ออกกำลังกาย และ เป็นนายแบบมา อยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว แต่คลิปที่เป็นไวรัล ทำให้คนรู้จักมากยิ่งขึ้น นั้นก็คือพ่อค้าขายทุเรียนกันนั่นเอง เพราะเขาได้ถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่น หุ่นแซ่บ ขาวนวล จนทำให้ต้องตา ต้องใจ หลายคน

กาย สรเสกข์ สักลูกใหม

กาย สรเสกข์ พ่อค้าแซ่บ

กาย สรเสกข์ อ่อย

ก็ได้มีคนเข้าไปติดตาม การใช้ชีวิตของเขา จนได้รู้ว่ามีดีกรีเป็นถึงนายแบบ และ เทรนเนอร์ กันนั่นเอง จนทำให้สาวๆ หลายคน นั้นโดนตกกับความหล่อของเขาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

เพราะ ทั้งหน้าตา ดูเกาหลีเกาใจ หุ่นแซ่บขาวใสไร้สิว และ ยังเป็นเทรนเนอร์ ที่รักสุขภาพกันอีกด้วย ยิ่งทำให้สาวๆ หลายคน นั้นรู้สึกคุ้มคลั่งหลงรัก เขาแบบอย่างบ้าคลั่งไม่มีวันหยุด เพราะหุ่นของเขานั้น ช่างเย้ายวนใจ

เชื่อว่าหลายคนคง ชื่นชอบ อย่างแน่นอน เพราะเป็นสเปคของสาวๆ ทั้งหลายสำหรับ กาย สรเสกข์ ผู้ที่ชอบในการออกกำลังกาย และ เข้าฟิตเนส อยู่เป็นประจำ

เพราะเป็นถึง Trainer ผู้ฝึกสอนกันนั่นเอง และ ยังรับงานเป็นถ่ายแบบ ก็ยิ่งทำให้เขานั้นมีความแซ่บ เพิ่มขึ้นมาแบบไม่ไหว ในการทำงานถ่ายแบบของเขา

แต่ละครั้งก็ มีความมุ่งมั่น และ เน้นเพื่อที่จะทำให้ การถ่ายแบบของเขานั้น เป็นไปตามที่เขาใฝ่ฝันตั้งแต่เนิ่นนาน ว่าอยากจะเป็นนายแบบหุ่นหล่อ เซ็กซี่ขยี้ใจสาวๆ หลายคน

กาย สรเสกข์ กล้ามแน่นๆ

 

กาย สรเสกข์ เป้าตุง

กาย สรเสกข์ ชิคแพคแน่นๆ


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorrasek Thuantawee (@guysrs)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorrasek Thuantawee (@guysrs)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorrasek Thuantawee (@guysrs)


ถ้าหากใครต้องการอยากจะได้คอร์ดเด็ด ๆ สำหรับการออกกำลังกายที่เห็นผลจริงแนะนำกับเทรนเนอร์คนนี้กันได้เลย

เข้าไปติดตามการออกกำลังกายและการใช้ชีวิตอยู่กับฟิตเนสของเขาได้แต่ละช่องทาง

fb:orrasek Thuntawee 

ig: orrasek Thuntawee