เปิดวาร์ป Jake Andrich นายแบบแคนนาดา หุ่นแซ่บ

วันนี้ แมงเม้าท์ ขอนำเสนอ นายแบบ หุ่นล่ำ Jake Andrich  สุดยอด นายแบบหนุ่มมาดเท่ ชาวแคนาดา ผู้เป็นที่คลั่งไคล้ของ บรรดาเหล่าสาวๆ ทั่วโลก มาพร้อมกับ ใบหน้า อันงดงาม ราวกับเทพสร้าง หุ่นแน่นฟิตเปรี๊ยะไปทั่วทุกส่วนของร่างกาย แถมยังมี ซิคแพค เป็นลอนๆ อีกด้วย และ รอยสักลวดลายสวยงามทั่วเรือนร่าง

ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็น เสน่ห์เฉพาะตัว ของ นายแบบชื่อดัง อย่าง  JakeAndrich  ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาฝากผลงานมาแล้วมากมาย

โดยผลงาน การถ่ายแบบ ในแต่ละเซตของเขานั้นมีระดับ เรทความแรง แตกต่าง กันออกไป เริ่มตั้งแต่การโชว์กล้ามทั่วไปจนถึง ถอดโชว์ หมด ครบทุกส่วน เล่นเอาสาวๆ ใจสั่นรัวกันเป็นแถวเลยทีเดียว

Jake Andrich

ปัจจุบันทางด้านของ JakeAndrich ยึดอาชีพ นายแบบสายเซ็กซี่ เป็นหลัก เน้นโชว์เรือนร่างของเขาในทุกๆ สัดส่วน ซึ่งหากใครยังไม่เคยชม ผลงานการถ่ายแบบ ดังกล่าวมาก่อน เมื่อเห็นเป็นครั้งแรกรับรองเลยว่าจะต้องตกตะลึงในความยิ่งใหญ่อลังการไปตามกันอย่างแน่นอน

ทราบมาว่าตอนนี้หลาย ต่อหลายคนเริ่มให้ ความสนใจ กับเขามากขึ้นเรื่อยๆ จน ยอดผู้ติดตาม พุ่งทะยานภายใน ระยะเวลา อันรวดเร็ว

โดยเฉพาะในช่องทาง ทวิตเตอร์ ที่มียอด ผู้ติดตาม มากกว่า 7 แสนราย ส่วนช่องทาง อินสตราแกรม ส่วนตัว มียอดผู้ติดตามทะลุหลัก 2 แสนรายเรียบร้อยแล้ว

Jake Andrich

Jake Andrich ตัดสินใจย่างเท้าก้าวเข้าสู่วงการ Onlyfans อย่างเต็มตัว โดย แพลตฟอร์ม ดังกล่าวถือว่าเป็นช่องทาง โซเชียลมีเดีย น้องใหม่มาแรงแห่งยุค ซึ่งแอคเคาท์ส่วนใหญ่จะเรียกเก็บ ค่าติดตาม จากเหล่าสมาชิก แน่นอนว่าทางด้านของ Jake ตัดสินใจ สมัคร แอคเคาท์ บน แพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วด้วยเช่นกัน

ซึ่งแม้ว่าเจ้าตัวจะเป็น นายแบบชื่อดัง ชาวแคนาดา อีกทั้งยังมี ชื่อเสียง โด่งดัง ไปไกลทั่วโลก แต่เจ้าตัวเก็บราคาค่าติดตามแบบเบาๆ ด้วยราคาเพียงแค่ประมาณ 428 บาท ต่อเดือน เท่านั้นเอง

ส่วนคนไหนกดติดตามกันแบบยาวๆ เป็นเวลากว่า 3 เดือน จะมี โปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษให้ทุกคนด้วย ดังนั้นหากใคร ไม่อยากพลาด คอนเทนต์เรท 20+ ของเขา ต้องรีบเข้าไป กดติดตาม ช่องทางดังกล่าวกันด่วนเลย

เอาเป็นว่าหากเพื่อนๆ คนไหนมี ความสนใจ ในตัวตนของ นายแบบหนุ่มชาวแคนาดา อย่าง JakeAndrich หรือบางทีอาจจะอยาก ทำความรู้จัก กับเขาเพิ่มเติมมากขึ้น ต้องเข้าไป กดฟอลโล่ ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ต่างๆ กันให้ครบครัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง เฟสบุ้กแฟนเพจ (Jakipz) หรือจะเป็นช่องทาง อินสตราแกรมส่วนตัว (jakipzdotcom)

รวมไปถึงช่องทาง ทวิตเตอร์ (jakipz) ส่วนอีกช่องทาง การติดตาม ที่ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด ก็คือช่องทาง Onlyfans (Jakipz) โดยเจ้าตัวจะมีการเข้ามา อัพเดทผลงาน ลงสู่ แพลตฟอร์ม ต่างๆ

อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ มั่นใจเลยว่าหากใค รกดฟอลโล่ เขาครบทุกช่องทางแล้ว คอนเทนต์ เรท 20+ ของ JakeAndrich น่าจะช่วย คลายเหงา ให้กับคุณได้บ้างไม่มากก็น้อย