มารู้จัก เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ ส่องความแซ่บกับหนุ่มลาวอีสาน สุดแซ่บ

เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ ลูกครึ่งไทย- ลาว หุ่นแซ่บ งานดีมากๆ มองเพลินๆ ดูไม่ออกแน่ว่าเขาเป็นลูกครึ่งไทย-ลาว เพราะหน้าตาของเขา นั้นก็หล่อเหลาไม่แพ้ชายไทยได้เลย เป็นหนึ่งคนที่ต้องบอกเลยว่า หล่อมากที่สุด ในโซเชียลตอนนี้ เพราะหุ่นของเขานั้น มาพร้อมกับความแซ่บเผ็ด แบบเบาๆ กับซิกแพคแน่น กล้ามโต

ถ้าใครที่ติดตามและเห็นความเคลื่อนไหว ผ่านโลกโซเชียล บนแพลตฟอร์ม ต่างๆ ของเขาคุณจะฟินแบบไม่รู้หยุด อย่างแน่นอน หากใครอยากจะติดตามหรือว่า รู้จักหนุ่มหล่อ ลูกครึ่งไทยลาวคนนี้ มากยิ่งขึ้น แมงเมาท์ ก็ได้นำวาร์ปมาให้ทุกคน

เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ เซ็กซี่

เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ แซ่บ

เป็นหนุ่มที่มาพร้อมกับความขยัน อดทนรักในการทำงาน เป็นคนอัธยาศัยดี ในเมื่อก่อนเขานั้น อาศัยอยู่ประเทศลาว แต่ปัจจุบันก็ได้ทำงานอยู่ประเทศไทย ซึ่งอาศัยอยู่ในจังหวัดนนทบุรี การทำงานของเขานั้นทั้งรับงานการถ่ายแบบ เดินแบบ และ รีวิวสินค้า รวมไปถึงแบรนด์เสื้อผ้า ที่เขาเป็นเจ้าของแบรนด์เองที่มีชื่อว่า Gasa Brand พร้อมกับสไตล์เสื้อยืด สกรีนลายแบบคูลๆ เท่ๆ เนื้อผ้าหนาอย่างดี

ชายหนุ่มคนนี้ก่อนที่เขาจะมาดัง แบบเปรี้ยงป้าง เขาก็เคยโด่งดัง ในโลกโซเชียล จากการที่เขาได้โพสต์ลงขณะที่มีการตัดข้าวแกงขาย และ ได้โพสต์ข้อความ พร้อมให้บริการ ต่อมาได้มีหลายๆ แฟนเพจ Facebook ได้แชร์กันไปเรื่อยๆ จนมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และ เปิดวาร์ปติดตามหนุ่มคนนี้ กันอย่างล้นหลาม

เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ หล่อ

เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ หนุ่มหล่อ งานดี ลูกครึ่ง ไทย-ลาว ส่องความแซ่บกับหนุ่มลาวอีสานสุดแซ่บ หนุ่มงานดี ลูกครึ่งไทยลาว เป๊ะปังงานดี อลังการงานสร้าง เมื่อช่วงใดที่มีกระแส เพื่อนบ้านกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นทั้งการลองเต้น และ ร้องเพลงหลายๆ คน ก็คงจะต้องนึกถึงกับหนุ่มลูกครึ่งไทย-ลาวอีสาน อย่างแน่นอน เป็นหนุ่มลาว สุดแซ่บ ที่เคยผ่านการถ่ายแบบเซ็กซี่ มาหลายต่อหลายครั้ง และ มีฐานแฟนคลับ ทั้งสองประเทศอย่าง ประเทศลาว และ ประเทศไทยต่างก็ชื่นชอบ ในการถ่ายแบบของเขาเป็นอย่างมากบอกตรงๆ เลย

เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ มาดเข้ม

ถ้าหากให้เปรียบเทียบ กับหนุ่มคนอื่นไม่มีใครสู้ได้เอาเป็นว่าความเซ็กซี่ของหนุ่มคนนี้ เด็ดมากว่าใคร ช่องทางการติดตาม ผลงานการถ่ายแบบทั้งการออกกำลังกาย ออกงาน Event งานอดิเรกติดตามได้ที่ ig เขาจะมาพร้อมกับการอัพเดท ผลงานมากมาย และ ยังมีอีก 1 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Facebook และ Twitter สามารถเข้าไปติดต่อดูผลงานของเขากันได้

ซึ่งผู้ติดตามเข้าใน Facebook นั้นเกือบเหยียบหลักแสนแล้ว ก็ต้องยอมรับในความฝันเห็นของเขาที่ต้องบอกเลยว่า เกินต้านมากๆ เชื่อว่าถ้าหากใครได้ติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ จะไม่ผิดหวังเลย เพราะจะมาพร้อมกับการอัพเดท ภาพความแซ่บ สุดเซ็กซี่ กับการถ่ายแบบใส่กางเกงในตัวเล็กตัวจิ๋ว เสิร์ฟคู่กับห่อหมกไซส์ยุโรปที่ทำให้สาวๆ เห็นแล้วจะต้องตาตะลึงตาแทบค้างกันอย่างแน่นอน

เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ เป้าตุงๆ

เพราะความทั้งใหญ่ ทั้งยาวของเขานั้น ไม่มีใครสู้ได้ จึงไม่แปลกที่จะทำให้ มีฐานแฟนคลับ เยอะมากมาย ที่สำคัญนิสัยของเขา นั้นยังเป็นคนที่ขยัน และอัธยาศัยดี อีกด้วย เป็นคน friendly มากที่สุด ขี้เล่นสุดๆ จึงทำให้เป็นคนที่น่าติดตามมากๆ เลยทีเดียว ความแซ่บของเขา นั้นก็ไม่แพ้ เน็ตไอดอล นายแบบ คนอื่นเลย เขาเป็นคนที่ชอบ การถ่ายรูป ริมน้ำมากๆ ไม่ว่าจะเป็นที่สระน้ำชายทะเล บวกกับถ่ายรูปซิกแพค กล้ามโต ในช่วงเวลาการออกกำลังกาย กดติดตาม หนุ่มคนนี้ เอาไว้แล้วคุณ จะได้พบเจอกับความเด็ด เผ็ดร้อน เป็นอีกหนึ่งคน ที่หน้าตาดี เชื่อว่าหากใคร ที่ได้ติดตามแล้ว จะหลงรัก แบบโงหัวไม่ขึ้นแน่นอน

เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ หุ่นดี

 


fb: เจ้านาย ปัญญานุวงศ์ Jaonai Panyanouvong

ig:jaonai95