เปิดวาร์ป น็อต ธีรภัทร หนุ่มหล่อสุดต๊าช แห่งเวที Mister Global

มารู้จัก น็อต ธีรภัทร เมื่อพูดถึงเวที Mister Global นั้น คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับหนุ่มน้อยคนนี้ ที่เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมประกวด ในเวที Mister Global Thailand 2021 นี้มาแล้วนั่นเอง และ วันนี้ทาง แมงเมาท์ ของเราก็จะ มาเปิดวาร์ปหนุ่มน้อยคนนี้ให้คุณแม่ และ พี่สาว ทั้งหลายได้รู้จักกัน ว่าความหล่อ สุดต๊าช ในวัย 19 ปีของเขาคนนี้ นั้นจะเกินเบอร์แค่ไหน

น็อต ธีรภัทร หล่อ

ประวัติและผลงาน

ธีรภัทร สิทธิชัย หรือ หนุ่มน็อต หนึ่งในหนุ่มที่เคยได้เข้าร่วมการประกวด บนเวที Mister Global Thailand 2021 ซึ่งต้องขอเท้าความถึงการเข้าร่วมประกวดของหนุ่มเจ้ากันก่อนเลย

เพราะในตอนนี้ถึงแม้ว่า เขาจะเป็นถึงนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยล้านนาภาคพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ เลยทีเดียว แต่เมื่อย้อนไปในช่วงที่เขานั้นเข้าร่วมการประกวดบนเวทีนี้ เขามีอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น

และยังเป็นนักเรียน ม.6 ที่โรงเรียนสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ อยู่เลย ซึ่งก็ถือว่าเป็นหนุ่มที่เห็นแววความฮอต ความปังของเขา ตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าวงการเสียด้วยซ้ำ

น็อต ธีรภัทร สุดต๊าช

น็อต ธีรภัทร ออร่า

ด้วยความหล่อ และเป็นหนุ่มที่หุ่นดี สูงโปร่ง ที่มีความสูงถึง 187 ซม. นั้น ก็ทำให้เขาสามารถ เข้าไปบนเวทีระดับโลก อย่าง Mister Global ได้สำเร็จ ซึ่งถึงแม้ว่า จะไม่ได้ที่ 1 มาก็ตามที แต่เขาก็ยังสร้างชื่อเสียงให้กับเมืองไทย ในเวทีการประกวดความงามชาย ได้สำเร็จนั่นเอง และหลังจากนั้นงานต่างๆ ก็เข้ามารุมเร้า

โดยเฉพาะงานถ่ายแบบ ที่บอกได้เลยว่า ฉายา น็อตสุดต๊าช นั้นไม่ได้มาง่ายๆ เพราะหนุ่มเจ้าเป็นคนที่ถ่ายแบบออกมา แล้วดูดีเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องของสายตา ที่มองเข้ามาที่กล้องแล้ว ทำให้คนที่เห็นนั้นรู้สึกเหมือน โลกหยุดหมุนไปชั่วขณะ ฟีลเหมือนกำลัง อ่านฟิคชั่นเพลินๆ แล้วพระเอกจากฟิคชั่น หลุดออกมายังไงยังงั้น

น็อต ธีรภัทร มีเสน่ห์

แถมเขาก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการออกกำลังกายมากๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง งานอดิเรกของเจ้าตัวเลยก็ว่าได้ ทำให้เขานั้นมีร่างกาย ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งรูปร่าง และ หน้าตา บอกเลยว่าถ้าใครได้เห็นหุ่นของหนุ่มคนนี้แล้ว ก็แทบไม่เชื่อ สายตาอย่างแน่นอน ว่าเขานั้นมี อายุเพียง 19 ปี เพราะหุ่นเขาดีงามสุดๆ มีทั้งซิกแพ็ก ทั้งกล้ามโตๆ มาให้ พี่สาว และ น้องสาว ได้ชมกันเพลินๆ แถมยังเป็นหนุ่มที่มีความขี้เล่น แต่ก็สุขุมมากๆ เรียกได้ว่านี่เป็นเสน่ห์ของเจ้าตัวเลยก็ว่าได้

ซึ่งในปัจจุบันนั้น น้องเขาก็ยังคงรับงานถ่ายแบบ อยู่เรื่อยๆ เลยเรียกได้ว่า ฮอตสุด แบบฉุดไม่อยู่ งานนี่มาแบบล้นไม้ล้นมือ แถมเห็นรูปเจ้าตัวแต่ละเซทแล้ว ก็อดไม่ได้ที่จะไลค์ให้กำลังใจ แล้วเมื่อช่วงต้น เดือนเมษายน ที่ผ่านมานี้ ใครไม่เข้าไปดูไอจีของหนุ่มคนนี้ คือพลาดมากๆ เพราะเขาได้ลงคลิปต่อยมวย กับกระสอบทรายค่ะสาว บอกเลยว่ามาแบบลุค หนุ่มกีฬาสุดสปอร์ต มาพร้อมกับกางเกง วอร์มเพียวๆ กับสนับมือพร้อมโชว์ลีลา การชกมวยที่มีเสน่ห์แบบสุดๆ เลยทีเดียว

น็อต ธีรภัทร กล้ามแน่นๆ

น็อต ธีรภัทร ยั่วๆ

น็อต ธีรภัทร หุ่นแซ่บ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาวๆ คนไหนที่เห็นแบบนี้แล้ว ต้องเข้าไปติดตาม หนุ่มเจ้ากันดู สักหน่อย ซึ่งหากใครที่อยากสนับสนุน และ เป็นกำลังใจให้กับหนุ่ม น็อต ธีรภัทร คนนี้แล้วนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้ทาง ig ซึ่งเป็นอินสตาแกรมส่วนตัว ที่รวมไว้แต่ของดีเอาไว้ให้เรา ได้ติดตาม และ เฟสบุ๊คส่วนตัวของเขาเอง

น็อต ธีรภัทร น่ารัก

 

@knotthiraphatConfidential aesthetic pose Thai costume 💪🏻♬ INDUSTRY BABY – Lil Nas X & Jack Harlow

@knotthiraphat #knotthiraphat ♬ เสียงต้นฉบับ – เต้ย สายบ้า


ig:knot_thiraphat

fb:Thiraphat Sittichai

tiktok:knotthiraphat

twitte:theodoreknot_

คลิกเพื่อรับชม น็อต ธีรภัทร แบบเต็มๆ ได้ทันทีที่นี้