Teti sebastian นักร้องอินเดีย หน้าหล่อ กล้ามแน่น

หนุ่มที่ แมงเม้าท์ กำลังจะพูดถึงนั้นก็คือ Teti sebastian นักร้อง หนุ่มที่มาพร้อมกับ ซิกแพค แน่นๆ  งานดี เสน่ห์ แพรวพราว คนนี้นั้นเอง ช่วงนี้ กระแส ซีรีย์ ภาพยนตร์ ต่างประเทศ ค่อนข้าง มาแรง และเป็นที่นิยมมากๆ ในบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์เกาหลี นักร้อง ไอดอล วงการ เพลงเกาหลี  หรืออย่างประเทศ ล่าสุด ที่เข้ามา ตีตลาด วงการ ภาพยนตร์ ไทยนั้นก็คือ ประเทศอินเดีย ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ ของ อินเดีย ที่ฉายไปได้ไม่กี่ตอน ก็เรียกเสียงฮือฮาและเสียงตอบรับจากแฟนหนังชาวไทยไปได้อย่างถล่มถลาย

Teti sebastian - 1

จนเกิดกระแส อินเดียฟรีเวอร์ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย อาหาร หรือแม้กระทั่ง หนุ่มๆ อินเดีย ที่สาวๆ ชาวไทยนั้นไป เกาะติดวงการ นักร้อง ของ ประเทศอินเดีย จนเจอเข้ากับชาย หนุ่มรูปหล่อ ที่กำลัง มาแรง

และถือว่าเป็น ซุปเปอร์สตาร์ ของวงการ อินเดีย เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะใบหน้าอันแสนจะหล่อเข้มหรือรูปร่างที่มาพร้อมกับซิกแพคแน่นๆ หรือจะความสามารถของเขาในวงการบันเทิง สาวๆ คงอยากจะรู้แล้วว่าวันนี้เราจะไปพูดถึงหนุ่มคนไหน

Teti sebastian - 2

Teti หรือ sebastian teti (เซบาสเตียน เทตี) นักร้องหนุ่มชาว อินเดีย ที่กำลังมาแรง และมี ดีกรี เป็นถึง นายแบบ หนุ่ม รูปงาม กล้ามแน่น เขาเกิดเมื่อวันที่ 19 เดือนมิถุนายน ค.ศ. 1992 เขามาพร้อมกับใบหน้าที่ดูมี เสน่ห์ ราวกับ เทพบุตร คิ้วเข้ม ตาโต จมูกโด่งเป็นสัน ริมผีปากอวบอิ่ม ที่ดูอมชมพู ไล่ลงมาดู ช่วงลำตัว และ บอดี้ แน่นๆ ที่ดู กระชับ

และ ฟิตแอนเฟิร์ม ของเขากันบ้างดีกว่า แผ่นอก แน่นๆ เป็น กล้าม จนเด่น ชัดกล้ามเนื้อ หน้าท้อง ท่อนแขน ที่ดูแข็งแรงจนเห็นเป็น กล้าม ผิวขาว ที่ดูมี ออร่า เปล่งปลั่ง ของเขานั้นยิ่งทำให้เขาดูเป็นหนุ่มเจ้าสำอาง

ที่ดูแล้วมี เสน่ห์ สุดๆ ดูรวมๆ แล้วช่างเป็น รูปร่าง ที่เรียก น้ำลาย สาวๆ ได้ดีเหลือเกิน

Teti sebastian - 4

Teti sebastian - 3

และ ผลงาน ของ หนุ่มเทตี ตอนนี้เขาเป็นนักร้องที่เรียกว่าเป็น ระดับ ซุปเปอร์สตาร์ ของวงการ อินเดีย เลยก็ว่าได้ ทุกครั้งที่เขาขึ้น คอนเสิร์ต ไม่ว่าจะ งานเล็ก หรือ งานใหญ่ บัตรก็จะถูกเหล่า บรรดา แฟนคลับ ของหนุ่ม เทตี กวาดซื้อไปเกลี้ยงภายในชั่วพริบตา บอกเลยว่า จำนวน แฟนคลับ ของเขานั้นตอนนี้ พุ่งขึ้น อย่างต่อเนื่อง และเวลาเพียงชั่ว พริบตา หนุ่มเทตี ก็กลายเป็น ซุปเปอร์สตาร์ ที่มาแรงสุดๆ ใน วงการบันเทิง อินเดีย

Teti sebastian - 5

ด้วยความที่เขาเป็น หนุ่มรักสุขภาพ และ ดูแล รูปร่าง ตัวเองมาเป็นอย่างดี มีเวลาว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเห็นเขาอยู่ในยิม จนเขามี รูปร่าง ที่ เซ็กซี่ ร่างกายกำยำ สัดส่วน ได้รูป เป็นที่หมายตาต้องใจให้กับสาวๆ หลายๆ คนไม่นานเขาก็เริ่มมีงาน ถ่ายแบบ

และ งานถ่าย โฆษณา ผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ชายหรือแนว สปอร์ต กีฬา ต่างๆ ก็เริ่มมีให้เห็นและเข้ามาอย่างต่อเนื่อง บอกเลยว่าผลงานถ่ายแบบของเขานั้นเซ็กซี่ยั่วเย้าปั่นป่วนหัวใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ละเซทนั้นเร้าร้อนและอวดรูปร่างของเขาจนแทบจะหมดทุกส่วน

Teti sebastian - 7

Teti sebastian - 6

ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่หนุ่มเทตียอมสลัดผ้าเปิดโชว์ความขาวและกล้าเนื้อหน้าท้องจนเห็นไรขนอุ่ยๆ บวกกับที่หนุ่มเทตียังลงทุนลงน้ำให้เปียกสมจริง ยิ่งทำให้เขาดูเซ็กซี่ร้อนแรงแถมยังเป็นเซทเรียกอารมณ์ความเสียวซาบซ่าของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี แถมเขายังมีลูกเล่นส่งสายตาและท่าทางยั่วยวน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ อินเดียถึงได้หลงคารมของหนุ่มเทตีคนนี้  หากสาวไทยคนไหนอยากจะเข้าไปรับชมผลงานความแซ่บและติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มเทตีคนนี้ วันนี้เราก็จัดหาวาร์ปช่วงทางการติดตามของหนุ่มคนนี้มาฝากแฟนๆ กับช่องทางนี้

ig : sebastianteti

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sebastian Teti (@sebastianteti)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sebastian Teti (@sebastianteti)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sebastian Teti (@sebastianteti)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Sebastian Teti (@sebastianteti)